con cai nit la gi
con cai nit la gi

Còn cái nịt là gì? Từ đâu xuất phát câu nói này?

Chào tất cả các bạn, giải thích cho câu hỏi "Còn cái nịt là gì? Từ đâu xuất phát câu nói này?" bên dưới còn rất thô sơ, rất mong nhận được lời giải thích tốt hơn cho câu hỏi "Còn cái nịt là gì? Từ đâu xuất phát câu nói này?" từ tất các bạn để website "Hỏi đáp nhanh" hoàn thiện hơn, rất cám ơn những ý kiến đóng góp của các bạn!

Vừa qua trên các trang mạng xã hội có một câu nói rất phổ biến và lan truyền một cách mạnh mẽ nhanh chóng. Liệu các bạn đã biết câu nói ấy chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết của tôi để nhanh chóng bắt kịp trend này nhé!

Trong những ngày gần đây, lướt trên các trang mạng đâu đâu chúng ta cũng thấy 3 chữ  “còn cái nịt”. Vậy ý nghĩa của nó là gì mà được nhiều người sử dụng đến thế, hãy cùng tìm hiểu nào!

CÁI NỊT nghĩa là gì?

Thật ra cái nịt ở đây là một từ ngữ được dùng ở địa phương Nam Bộ, dùng để chỉ cái chun buộc, dây chun cao su, nó còn có thể là một món phụ kiện được sử dụng cho cả năm và nữ ” Thắt lưng’.

CÒN CÁI NỊT được hiểu như thế nào?

Còn cái nịt nghĩa là mất hết, mất tất cả, không còn gì cả. Đây là một câu nói đáng nhớ xuất hiện trong một livestream của Youtuber Tiến Bịp khi anh nói về chuyện nhặt được tiền. Theo anh nếu đút tiền vào túi là “THAM LAM”, giơ lên của ai đây “NGU DỐT”. Anh lấy mình ra làm điển hình ví dụ nếu nhặt được 20k thì tất nhiên sẽ trả lại. Nhưng nhặt được 20 triệu thì ” CÒN CÁI NỊT” còn đúng “CÁI NỊT” , ý anh là chỉ còn lại dây chun thôi. Còn những vụ nhặt tiền mà trả lại là do có người thấy “không nuốt trôi” được.

Sức hút của câu nói CÒN CÁI NỊT.

CÒN CÁI NỊT nhanh chóng trở thành một trong những trend hot nhất mạng xã hội hiện nay. Thậm chí cụm từ này được rất nhiều cư dân mạng sử dụng với nhiều ý nghĩa khác nhau như: chẳng còn mối quan hệ gì cả, không còn tình nghĩa gì nữa,… Một số trang Facebook như Cao Thủ chỉ up một bài viết đăng kèm theo dòng caption “CÒN CÁI NỊT” liền nhanh chóng thu về 39K luợt cảm xúc và 1,1K chia sẻ. Hay trên kênh Youtube The reviewer đăng tải một video Reaction Xàm #12 ” Muộn rồi mà sao còn” của Sơn Tùng MTP với tiêu đề ” Muộn rồi mà sao còn cái nịt” cũng đã thu về 150k lượt xem chỉ trong 12h.

Còn rất nhiều trend hay và hot, nếu các bạn muốn tìm hiểu và biết nhiều hơn thì hãy đồng hành cùng mình trong những bài sắp tới nhé!!!

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc giả có thêm cầu hỏi nào cần giải nghĩa vui lòng để lại lời nhắn ạ!

Có thể bạn quan tâm!

nuoc hoa ngoc trinh

Nước Hoa Ngọc Trinh là gì mà lại Hot đến vậy?

Nước Hoa Ngọc Trinh là gì mà lại Hot đến vậy? Có thể bạn đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *