chu pa pi mo nho
chu pa pi mo nho

Chu pa pi mô nha nhố hay Chu pa pi nha nhố là gì?

Chu pa pi mô nha nhố hay Chu pa pi nha nhố là gì?

Có lẽ chúng ta vẫn thường hay bắt gặp ở các bài đăng trên Facebook, zalo, Tiktok,…những dòng comment khó hiểu như Chu pa pi mô nha nhố hay Chu pa pi nha nhố, thoạt nhìn vào thì não bộ chúng ta sẽ khó mà load được những từ ngữ kì quặc như thế này, ngày cả đọc cũng có thể bị lẹo lưỡi nếu lỡ đọc nhanh quá.

Và tất nhiên nhiều người vẫn không hiểu Chu pa pi mô nha nhô hay Chu pa pi nha nhố là gì? Munanyo là gì? Được sử dụng như thế nào, trong hoàn cảnh nào, mục đích sử dụng là gì? Vậy thì hãy cùng đi tìm hiểu về Chu pa pi mô nha nhố hay Chu pa pi nha nhố nhé.

Chu pa pi mô nha nhố nghĩa là gì?

Chu pa pi mô nha nhố là một câu nói trong tiếng Tây ban Nha ( chu papi muñeño) có nghĩa là sự nhầm lẫn. Khi ai đó bày ra một trò đùa và bị phát hiện , sẽ nói chu papi muñeño (chu pa pi mu nha nhô) để nhầm đánh lạc hướng với nguời bi trêu với ý là không phải là tôi, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra cả, có chuyện gì vậy, mọi người sẽ tin tưởng bạn vô tội nếu bạn nói từ đó với một khuôn mặt hết sức đáng thương…Câu nói này thường được sử dụng ở nhiều nước phương Tây và châu Mỹ.

chupapi
chupapi

Với sự sáng tạo nhiệt tình của cộng đồng mạng Việt Nam thì khi từ đó được truyên trên mạng xã hội, các Gen Z đã xào nấu biến muneño viết thành munanyo, còn chu papi muñeño được đọc thành Chu pa pi mô nha nhố.

Tóm lại: Chu pa pi mô nha nhố có nghĩa là: không phải là tôi làm, tôi không biết hoặc tôi khổng liên quan gì cả, tôi vô tội…

Rate this post

Có thể bạn quan tâm!

nuoc hoa ngoc trinh

Nước Hoa Ngọc Trinh là gì mà lại Hot đến vậy?

ContentsChu pa pi mô nha nhố hay Chu pa pi nha nhố là gì?Chu pa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *