vu thuphuong
vu thuphuong

Vedette Vũ Thu Phương là ai? Và những câu nói bất hủ của cô?

Vedette Vũ Thu Phương là ai? Và những câu nói bất hủ của cô!?

Vedette Vũ Thu Phương hay còn gọi là ” Vedette Cá Chiên Chiên” là một người thuộc cộng đồng LGBT Việt Nam, Vũ Thu Phương sinh năm 1990, cao 1m72, sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vũ Thu Phương đã làm những gì để lan toả niềm vui và tinh thần tích cực đến cho mọi người trong cộng đồng LGBT Việt Nam?

Vũ Thu Phương là một người dân bình thường kiếm sống bằng nghề bán cá viên chiên ở Thành Phố Hồ Chí Minh cũng có nhiều khó khăn thu nhập và cuộc sống vẫn chưa ổn định, tuy khó khăn là vậy nhưng trong cô ấy vẫn luôn giữ một tinh thần tích cực và đầy năng lượng khiến cho cộng đồng mạng vô cùng yêu thích.

Không dừng lại ở đó mới đây cũng như bao người đẹp trong cộng đồng LGBT Việt Nam, cô đăng ký thăm gia Miss International Queen 2020 Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới và người thuộc đồng LGBT ở Việt Nam

NGAY từ những ngày đầu tham gia ” Vũ Thu Phương” đã được sự chú ý đông đảo của cộng mạng, khi có sự góp mặt của cô tại Đại Sức Hoàn Mỹ 2020

Trước khi bước vào cuộc thi Vũ Thu Phương đã được chú ý với lối Cawalk chặt chém và những câu nói cực chất. Những hình ảnh của cô được đăng lên Fanpage của chương trình nhận được nhiều lượt tương tác dẫn Top đầu. Vượt mặt hơn cả những thí sinh khác, như Lương Mỹ Kỳ, Phùng Trương Trân Đài,… Bài viết đăng ảnh của cô nhận được 64.000 lượt chia sẽ, 227 lượt bình luận và 47.000 lượt thích. Các trang mạng của cô cũng thu hút được nhiều sự chú ý và tăng đột biếng hơn 100.000 lượt theo dõi trên Youtube và hơn 50.000 lượt theo dõi trên Facebook.

Vedette Vũ Thu Phương chia sẽ cô chỉ thích trang điểm, đội tóc để đi dự tiệc hoặc tham gia chương trình, cô chưa có ý định chuyển giới, lí do chính là do chuyện gia đình còn nhiều khó khăn. Thế Nhưng, cô vẫn luôn giữ thái độ tươi vui, đầy nhiệt quyết và tự tin, với câu nói vô cùng thần thái: ” Em không đẹp nhưng lên sân khấu em sẽ dẹp mấy chị đẹp qua một bên“.

Đến với cuộc thi Vũ Thu Phương không đặt mục tiêu chiến thắng lên đầu, cô chỉ muốn đến để giao lưu, học hỏi và truyền tải năng lượng tích cực đến cho những chị em trong cộng đồng LGBT còn gặp nhiều khó khăn. Dù vậy, Thí sinh Vũ Thu Phương vẫn giữ được tinh thần và quyết tâm cao, với sự tin, thật thà và đầy can đảm Vũ Thu Phương đã được BGK Võ Hoàng Yến trao lá cờ đỏ lọt thẳng vào Top 15 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, vào đội của HLV Minh Tú, Minh Tú cũng là người rất thích sự tự tin và con người của Vũ Thu Phương.

Nhiều người cho rằng, đến với cuộc thi nhằm để đánh bóng tên tuổi.

Bằng trái tim và tâm hồn trong sáng, bản lĩnh thể hiện xuất sắc ở nhiều phần thi, Vũ Thu Phương đã thẳng tiến bước vào Top 8 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Được Ban Giám Khảo vô cùng thích thú và yêu quý thí sinh này.

Điểm lợi và ưu điểm của Vũ Thu Phương là sự thật thà và luôn mỉm cười đầy năng lượng đã chiếm lấy trái tim của đa số khán giả. Trong suốt quá trình của cuộc thi cô luôn giúp đở và động viên những thành viên trong Team nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người. Phần thưởng xứng đáng nhất giành cho Vũ Thu Phương, cô nhận được giải Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất của cuộc thi trị giá 100.000.000.vnđ. Và đặc biệt hơn hình bóng của Vũ Thu Phương luôn là hình ảnh đẹp đối với cộng đồng.

Theo dõi toàn bộ cuộc thi, chúng ta có thể nhận thấy được cho dù Vũ Thu Phương chưa thật sự có được vóc dáng chuẩn hoa hậu như bao thí sinh khác. Nhưng với Trái Tim Dũng Cảm, sự chân thành và đầy quyết tâm của một người đầy nghị lực. Huấn Luyện Viên Minh Tú chia sẽ:” Vũ Thu Phương là người biết lắng nghe, sửa đồi , và không ngừng trao dòi”. Hình ảnh của cô đã thay đổi phần nào cái nhìn của xã hội giành cho cộng đồng LGBT. Và đồng thời đã cỗ vũ tinh thần rất lớn cho những người LGBT còn gặp nhiều khó khăn, chật vật với cuộc sống,…

Qua hình ảnh của Vedette Vũ Thu Phương Top 8 Đại Sứ Hoàn Mỹ đã thấy được một niềm năng lượng rất lớn chất chứa trong cô gái LGBT này. Từ đó đã lan toả hình ảnh tích cực trong cộng đồng ngày nay. Vừa mở ra một trang mới cho cộng đồng LGBT ngày càng được XH tôn trọng hơn.

Đồng thời, tôi cũng muốn nói đến tất cả mọi người rằng: Khi mình sinh ra may mắn lành lặng và có giới tính bình thường thì mình hãy tôn trọng nó và thật sự biết ơn. Tôi muốn kêu gọi một ánh nhìn thiện cảm và tôn trọng hơn của Xã hội giành cho người chuyển giới ở Việt Nam nói riêng và cộng đồng LGBT nói chung.

Thanks you, cám ơn cám bạn đã lắng nghe, tâm tư tình cảm mà tôi giành cho cô gái Vũ Thu Phương này. Xin gửi đến chị lời chúc sức khoẻ và ngày càng thành công! Hãy đón chờ những bài viết mới của mình nhé!

Tác giả: Ân Võ

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm!

Soobin Hoang Son 1

Chủ nhân hit Tháng Năm( The Playah) Soobin Hoàng Sơn là ai?

ContentsVũ Thu Phương đã làm những gì để lan toả niềm vui và tinh thần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *