uong co co not khong
uong co co not khong

“Uống cô cô nớt hông?” xuất phát từ đâu?

Gần đây trên mạng xã hội đã lan truyền một câu nói vô cùng hí hỏm “Uống cô cô nớt hông”. Chính vì thế mà mọi người cũng đã vô cùng thắc mắc tại sao câu nói này lại hot như vậy. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Nguồn gốc của câu nói “Uống cô cô nớt hông?”

Không nổi tiếng với các clip nhảy đẹp hay các trào lưu khác, hot TikTok Lê Thuỵ sinh năm 2000 vẫn sở hữu một lượng lớn những người theo dõi. Cô được yêu thích bởi các clip đăng tải trên TikTok với nội dung độc đáo và biểu cảm hài hước của mình. Hiện nay trên nền tảng mạng xã hội này cô đã sở hữu những con số ấn tượng. Với hơn 1,2 triệu người theo dõi và 24 triệu lượt yêu thích hot TikTok Lê Thuỵ chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng qua các video.

Cụ thể trong một clip cô nàng đăng tải trên mạng xã hội TikTok cô nàng đã nói một câu mà khiến cư dân mạng bật cười “Uống cô cô nớt hông?”. Cô cô nớt trong câu nói vui ấy của cô chính là Coconut trong tiếng anh có nghĩa là dừa. Cô đã đùa vui với cư dân mạng bằng câu hỏi của mình. Tuy nhiên sau đó câu nói của hot TikTok đã được lan truyền rộng rãi và nhận được sự yêu thích của mọi người.

Trào lưu từ câu nói “Uống cô cô nớt hông?”

Nhờ sự lan truyền rộng rãi của câu nói ấy, những trào lưu sử dụng “Uống cô cô nớt hông?” càng nhiều. Nổi bật nhất chính là trào lưu trêu mọi người của giới trẻ. Thông qua những đoạn tin nhắn hoặc khi trò chuyện đã đem đến cho mọi người một bầu không khí vui vẻ.

Bạn đã biết đến “Uống cô cô nớt hông?” hay chưa ? Hãy thử xem những video của cô nàng hot TikTok này để có những niềm vui đơn giản trong mùa dịch này. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin khác hãy truy cập chúng tôi thường xuyên nhé! Chúc các bạn có một ngày tươi đẹp.

Tác giả: Ngọc Lê

5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm!

nuoc hoa ngoc trinh

Nước Hoa Ngọc Trinh là gì mà lại Hot đến vậy?

ContentsNguồn gốc của câu nói “Uống cô cô nớt hông?”Trào lưu từ câu nói “Uống …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *