real love la gi
real love la gi

Real love là gì? Liệu real love có thật sự tồn tại?

Real love là gì? Liệu real love có thật sự tồn tại?

Real love có lẽ từ ngữ khá quen thuộc với các bạn trẻ, chúng ta có thể tìm thấy nó ở rất nhiều nơi. Real love xuất hiện trong các bài hát, các quyển truyện, và nhiều nhất có lẽ là trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,... Vậy real love có nghĩa là gì? Real love có thật sự tồn tại không? Hãy cùng mình giải đáp câu hỏi trên bằng bài viết dưới đây nhé!

  1. Real love là gì?

_ Real love hiểu theo cách đơn giản nhất đó là ” tình yêu đích thực “, tình yêu mà giữa hai con người có sự đồng điệu về tâm hồn, thấu hiểu lẫn nhau. Real love có thể tồn tại ở khắp mọi nơi, nó tồn tại không chỉ ở hai người khác giới, mà còn tồn tại ở cả những người đồng giới. Một real love thật sự  là khi bạn nghĩ cho đối phương, bạn yêu đối phương nhiều hơn cả bản thân bạn, là khi bạn cho đi mà không cần nhận lại và đối phương cũng như thế.

_ Với mỗi người họ sẽ có những định nghĩa, những suy nghĩ khác nhau về real love. Nhưng có một điều chắc chắn đó là khi chúng ta đã có được một tình yêu đích thực thì chúng ta sẽ hiểu real love là như thế nào.

  1. Vậy real love có thật sự tồn tại?

_ Nếu là fan của các câu chuyện hay những bộ phim ngôn tình bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được real love, thậm chí là chìm đắm trong real love của cặp đôi trong đó. Vậy còn ngoài đời thực thì như thế nào? Bạn có tin rằng real love sẽ có trong cuộc sống này? Riêng mình thì mình tin đấy. Bởi vì mình đã nhìn thấy real love trong cuộc sống này ngay trên chính người chị họ của mình.

_ Tình yêu của họ chớm nở sau những lần đi chơi chung cùng bạn bè. Họ yêu nhau nhưng cách họ yêu làm mình thấy rất ngưỡng mộ, họ không có quá nhiều câu nói lãng mạn, hay những lời hứa mà thay vào đó là những hành động yêu thương nhau. Họ chăm sóc nhau từng chút, thấu hiểu những suy nghĩ của đối phương và luôn dành cho sự trân trọng nhất định. Chỉ cần một trong hai người có chuyện vui hay buồn thì người đầu tiên họ muốn chia sẻ đó chính là đối phương. Real love thật sự là như thế đấy!

_ Nhưng trong cuộc sống muôn màu muôn vẻ này, mình biết rằng sẽ có rất nhiều bạn không tin vào real love. Có thể các bạn đã chịu một đã kích nào đó trong chuyện tình cảm hay bạn chưa tìm thấy tinhd yêu đích thực của mình. Nhưng đừng suy nghĩ quá tiêu cực nhé, nếu bạn đã từng bị tổn thương trong chuyện tình cảm, thì hãy cố gắng vượt qua và hãy nghĩ rằng xem đó  là một bài học kinh nghiệm, hay một trải nghiệm để bạn hiểu hơn về tình yêu và có cái nhìn khách quan hơn về real love.

_ Sẽ không ai có thể miêu tả hay định nghĩa một cách rõ ràng nhất về real love. Chúng ta chỉ có thể tóm gọn nó lại đó là ” tình yêu đích thực “. Tình yêu đích thực sẽ khó có thể lý giải được, cũng như cảm xúc của hai người diễn ra một cách tự nhiên nhất. Chúng ta không thể kiềm chế nó, cũng không thể ngừng yêu đối phương. Bởi nếu chúng ta biết được vì sao bản thân yêu đối phương thì chúng ta cũng đã biết cách ngừng yêu họ. Real love là như thế ấy, chỉ khi yêu thật sự mới có thể hiểu được, chỉ khi yêu thật sự mới có thể cho đi mà không cần nhận lại.

  1. Những câu nói hay về real love:

_ Chỉ cần em yêu anh là được, cả thế giới này cứ để anh lo.

_ Anh có thể chỉ mất 3 giây để yêu em. Nhưng để quên được em, anh chắc chắn rằng sẽ phải mất cả cuộc đời của anh.

_ Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

_ Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

Real love không chỉ đơn thuần là sự đam mê, nồng nhiệt khi yêu mà đó còn là sự cảm thông, sự thấu hiểu, sự sẻ chia đến từ hai phía. Để tìm kiếm được một real love thật sự là điều không dễ dàng nhưng mình tin rằng tình yêu sẽ không phụ những người biết yêu thương thật lòng. Đôi khi real love sẽ xuất hiện trong đời chúng ta bằng cách mà chúng ta chưa từng nghĩ tới. Vì vậy hãy tin tưởng vào real love nhé! Chúc các bạn và cả bản thân mình sẽ sớm có được real love của cuộc đời!!!

Tác giả: Ngọc Lê.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm!

nano la gi

Nano là ai? Nano có nghĩa là gì?

ContentsReal love là gì?Vậy real love có thật sự tồn tại?Những câu nói hay về …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *