Tải và cài đặt Rank Math Seo Pro miễn phí 100%

Nếu bạn đang sở hữu một trang web nhưng nó chưa hoạt động hiệu quả? Vậy sở hữu Rank Math SEO được coi là giải pháp giúp tối ưu nội dung và khiến trang web của bạn tăng thứ hạng tìm kiếm…

Rank Math SEO được coi là plugin SEO top 1 hiện nay bởi nó hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc tối ưu nội dung SEO Onpage từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nó đang muốn tìm hiểu nhiều hơn về Rank Math không? Hãy theo dõi bài viết này, TenTen.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin xung quanh Plugin rank math seo này và hướng dẫn bạn cài đặt & sử dụng nó nhé!

Hướng dẫn sử dụng Rank Math SEO pro tối ưu nội dung website

Hướng dẫn sử dụng Rank Math SEO pro tối ưu nội dung website

Tải Rank Math Seo Pro miễn phí 100%

Link dự phòng

Rank Math SEO là gì?

Rank Math SEO là một plugin Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của WordPress giúp người dùng có thể dễ dàng tối ưu hóa nội dung của họ với các đề xuất tích hợp dựa trên các phương pháp hay nhất được chấp nhận rộng rãi.
Nó dễ dàng tùy chỉnh các cài đặt SEO quan trọng, kiểm soát trang nào có thể lập chỉ mục và cách bạn muốn trang web của mình xuất hiện trong tìm kiếm với dữ liệu có cấu trúc.

Tại sao bạn nên sử dụng Rank Math SEO

Một Plugin WordPress được coi là tốt nhất để tối ưu SEO có những gì khiến bạn phải lựa chọn nó?

  • Dễ sử dụng, thân thiện với người dùng: Cũng như WordPress giúp tạo website dễ dàng hơn thì Rank Math giúp việc SEO trở nên dễ dàng hơn
  • Đa dạng tùy chọn: Rank Math xử lý mọi thứ liên quan đến SEO trên trang cho dù đó là thêm thông tin meta, tạo sơ đồ trang web, thêm chuyển hướng hoặc thêm lược đồ
  • Sở hữu nhiều chức năng nâng cao: Xếp hạng Rank Math SEO cho phép bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của SEO trên trang của bạn. Bạn có các tùy chọn để lập chỉ mục hoặc ngăn lập chỉ mục mọi thứ theo cách thủ công hoặc sử dụng tự động thí điểm.

Lí do bạn nên sử dụng Rank Math SEO

Lí do bạn nên sử dụng Rank Math SEO

  • Cấu hình tự động: Plugin thông minh giúp bạn lựa chọn cài đặt SEO phù hợp nhất với trang web của bạn sau khi bạn cung cấp loại trang web của bạn cho nó. Tiếp đó Rank Math sẽ xem xét nghiên cứu ngành trong khi tự động định cấu hình nhiều tùy chọn
  • Đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng Rank Math SEO Pro tối ưu nội dung trang web

Bước 1: Cài đặt Plugin Rank Math SEO

Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản vào WordPress của bạn
Trong phần điều hướng cột bên trái màn hình, di chuột vào “Plugins” tiếp đó chọn “Add New”

Cài đặt Plugin Rank Math

Cài đặt Plugin Rank Math

Tại phần tìm kiếm “Search Plugins”, nhập tìm kiếm “Rank Math” rồi ấn Enter

Tìm kiếm Rank Math SEO

Tìm kiếm Rank Math SEO

Ấn “Install Now” để bắt đầu cài đặt plugin, nhấp để cài đặt plugin WordPress Rank Math

Cài đặt Plugin Rank Math SEO

Cài đặt Plugin Rank Math SEO

Bây giờ plugin đã được cài đặt, nhưng nó phải được kích hoạt trước khi bạn có thể sử dụng nó. Nhấp “Activate button” để kích hoạt plugin WordPress Rank Math

Cài đặt Plugin Rank Math SEO

Cài đặt Plugin Rank Math SEO

Bước 2: Kết nối Rank Math

Sau khi đăng ký kích hoạt plugin, bạn sẽ được đưa đến một trang yêu cầu bạn kết nối trang web của mình với Rank Math. Kết nối không phải là một yêu cầu để sử dụng plugin, nhưng đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thực hiện kết nối > Click “Connect Your Account”

Kết nối Rank Math SEO

Kết nối Rank Math SEO

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn một đường dẫn thiết lập. Các tùy chọn hiện tại là “Easy và “Advanced”.

Nếu bạn chọn Cài đặt “Easy”, các tùy chọn nâng cao sẽ vẫn có sẵn sau này trong cấu hình plugin.

Đối với hướng dẫn này, chúng ta sẽ đi sâu hơn một chút bằng cách chọn tùy chọn Advanced.
Vì vậy, tôi sẽ chọn “Advanced” và nhấp vào nút “Start Wizard”.
Cấu hình dễ dàng plugin Rank Math WordPress nhấp vào nút “Start Wizard”

Tùy chọn Advanced

Tùy chọn Advanced

Bước 3: Phân tích SEO

Có nhiều tùy chọn cấu hình và chỉnh sửa khác mà hướng dẫn này không thể đề cập đầy đủ. Hãy dành một chút thời gian để điều tra tất cả các tùy chọn và cài đặt Rank Math. Nhưng một nơi tốt để bắt đầu là với một phân tích SEO, mà Rank Math làm rất tốt.
Trong điều hướng cột bên trái, di chuột qua liên kết “Rank Math” và nhấp vào liên kết “SEO Analysis- Phân tích SEO” > Click chọn “Start Site-Wide Analysis” để bắt đầu phân tích trang.
Kết quả phân tích được hiển thị dưới dạng đồ thị với các thông tin chi tiết. Xếp hạng Math WordPress chi tiết phân tích kết quả phân tích seo plugin.
rank math seo
Khi có nhiều lỗi và cảnh báo, Rank Math đã cung cấp các mẹo để khắc phục sự cố. Hãy xem một cái. Họ có đầy đủ thông tin hữu ích và kiến ​​thức SEO.

Bước 4: Tìm hiểu các chỉ tiêu đánh giá của Rank Math SEO

Ngoài việc phân tích trang web của bạn và giúp bạn cải thiện nó, Rank Math cũng hoạt động trong trình chỉnh sửa WordPress. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là điểm ở trên cùng bên phải của trình chỉnh sửa.

Những chỉ tiêu cần tối ưu SEO

Dưới đây là những chỉ tiêu bạn cần tối ưu SEO trong một bài viết. Hãy nghiên cứu và hoàn thành tất cả các chỉ tiêu này để bài viết của bạn có thể đạt 100/100 Rank Math SEO và có cơ hội nằm tại trang đầu tìm kiếm mà không mất chi phí quảng cáo bạn nhé!

Chỉ tiêu tối ưu SEO

Chỉ tiêu tối ưu SEO

Chi phí mua plug in rank math seo

chi phi mua rank math seo pro
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng rank math seo miễn phí tuy nhiên với phiên bản miễn phí sẽ có nhiều tính năng bị hạn chế. Để đảm bảo việc tối ưu SEO website hiệu quả nhất, bạn nên đầu tư mua phiên bản trả phí của plugin này.

Chi phí mua rank math seo/ năm là:

  • $59 (tương đương 1.349.000 vnđ) với gói Pro
  • $199 (tương đương 4.547.648 vnđ) với gói Business
  • $499 (tương đương 11.403.397 vnđ) với gói agency

Bạn sẽ được trải nghiệm phần mềm rank math pro miễn phí khi đăng ký dịch vụ SSD hosting tại Tenten:

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về Rank Math SEO- công cụ tối ưu hóa giúp bạn đạt được lợi thế trong xếp hạng công cụ tìm kiếm. Hiện nay, ngày càng nhiều chủ sở hữu trang web nhận thức được tầm quan trọng của SEO, nó hiện là một công cụ cần thiết. Nếu bạn muốn trang web của mình được tìm thấy, bạn phải bắt kịp với đối thủ cạnh tranh của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm!

Tải và cài đặt Yoast Seo Premium miễn phí 100%

ContentsTải Rank Math Seo Pro miễn phí 100%Rank Math SEO là gì?Tại sao bạn nên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *