gian tim nguoi
gian tim nguoi

Giận tím người là gì?

Loa!Loa!Loa! Các bạn biết gì chưa nè? Dạo gần đây trên mạng xã hội, đang hot rần rần trào lưu giải toả cơn giận dỗi của mình, bằng một bức ảnh tím cả người, thể hiện sự bức bối căng thẳng một cách siêu hài hước. Thể hiện cảm xúc tiêu cực một cách tích cực với cụm từ siêu đáng yêu ” Giận tím người”!!!

1.Giận tím người là gì?

Giận tím người là một cụm từ rất phổ biến, gắn với hàng loạt ảnh chế được sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội trong thời gian qua, làm cho dân tình vô cùng thích thú. Giận tím người gắn với nhiều hình ảnh chế được bôi tím lịm tìm sim khắp cơ thể với vài dòng tiêu đề ngắn, nhằm để giải toả những bức bối, khó chịu, thể hiện cảm xúc tiêu cực bằng một cách tích cực hơn.

Với trào lưu này, bạn sẽ chia sẽ những câu chuyện hằng ngày trong cuộc sống mà bạn cảm thấy bức xúc, giận dữ. Bằng cách ghép ảnh tím lịm tìm sim toàn cơ thể, nhằm mục đích giải toả được căng thẳng một cách vui nhộn, làm cho cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Đồng thời đây còn là một cách thể hiên sự giận dỗi một cách hài hước, dí dỏm, và mang lại niềm vui cho mọi người. Vì thế trào lưu này rất được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng một cách phổ biến. Vậy thì bạn đã bao giờ sử dụng trào lưu này chưa?

2. Trào lưu “giận tím người” có nguồn gốc từ đâu. Mình sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn nha.

Thật ra, thì trào lưu giận tím người này bắt nguồn từ bức tranh ảnh một cô gái, mặc bộ áo dài, ngồi suy tư và trầm ngâm, được vẽ vào những năm 1937 có tên là ‘Femme a la robe orange’ do hoạ sĩ Mai Trung Trứ mài dũa nên . Sao đó, ảnh cô gái này được cư dân mạng bôi tím toàn cơ thể gọi tắt là “meme”, với một dòng nội dung ngắn mang lại sự hài hước khiến dân tình không khỏi mắc cười. Nó đem lại một nguồn cảm hứng sáng tạo rất phong phú.

_Ví dụ :•Cô gái kia,đang đi trà sữa gặp crush đi dí gái ngon cô ấy “giận tím người”.

3. Trào lưu “giận tím người” phổ biến khi nào nhở? Các bạn có biết không?

Đúng rồi! TRÀO lưu giận tím người đã và đang xuất hiện trên các trang mạng xã hội thu hút giới trẻ vô cùng hào hứng với trào lưu nào. Thật ra, Vào trận đấu World Cup 2022 diễn ra vào ngày 19/11, trọng tài người Ohman đã từ chối bàn thắng của đội tuyển Việt Nam khi đá vào lưới của đội bạn là Thái Lan.

Lập tức ngay vào thời điểm đó website khám phá Việt Nam đã đưa một bài báo đăng với tựa đề “Người hâm mộ tức điên, ” giận tím mặt” khi trọng tài Ohman từ chối bàn thắng của Đội Tuyển Quốc Gia Việt Nam”. Riêng mình mình cũng “giận tím người” luôn đó.

Ngay lập tức trào lưu này được giới trẻ và cư dân mạng vô cùng hứng thú, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ. Với hình thức chuyển mọi trạng thái của cá nhân thành màu tím, để bài tỏ cảm giác bức bối bực xúc, dẫn dội, của cá nhân, thông qua các trạng thái tím lịm tìm sim.

4. Bạn có nên thử trào lưu “giận tím người” này không nhỉ?

Đương nhiên là nên rồi. Các bạn nên thử một lần đi nè, còn chần chờ gì nữa. Đây là một trong những Phương pháp để giải tỏ cảm xúc tiêu cực một cách tích cực

Để đem lại niềm vui cho cuộc sống, mang một luồn năng lượng tích cực hơn. Làm cho đầu óc bạn trở nên thư thái hơn. Hoà nhập với bạn bè nhiều hơn. Trào lưu giận tím người này bạn không nên bỏ lỡ tí nào hãy thử một lần cho biết nhá.

Đừng bỏ lỡ trào lưu này nhé, với lại hãy theo dõi những bài viết mới nhất của mình nha, nếu không mình sẽ “giận tím người” đó. Cám ơn các bạn đã lắng nghe nha. Thanks

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm!

nano la gi

Nano là ai? Nano có nghĩa là gì?

Contents1.Giận tím người là gì?2. Trào lưu “giận tím người” có nguồn gốc từ đâu. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *