canh h la gi
canh h la gi

Cảnh “H” là gì?

Chào tất cả các bạn, giải thích cho câu hỏi "Cảnh “H” là gì?" bên dưới còn rất thô sơ, rất mong nhận được lời giải thích tốt hơn cho câu hỏi "Cảnh “H” là gì?" từ tất các bạn để website "Hỏi đáp nhanh" hoàn thiện hơn, rất cám ơn những ý kiến đóng góp của các bạn!

Cảnh H là gì? Có nên tiếp cận với cảnh H trong phim, truyện hay không?

 Là một thuật ngữ quen thuộc trong hầu hết các phim, truyện ngôn tình, đam mỹ,… cảnh H trở thành một trong những người bạn “quen thuộc” với những “mọt” phim, truyện. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về cảnh H là gì? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn nhé!

  1. Cảnh H là gì?

“H” là từ viết tắt của từ Hot. Trong tiếng Anh Hot có nghĩa là nóng. Vậy là cảnh H tức là những phân cảnh có nội dung nóng, nhạy cảm. Và thông thường những phân cảnh này không dành cho những người dưới 18 tuổi.

Vì đã là phân cảnh có giới hạn độ tuổi nên buộc tác giả hay nhà sản xuất đều phải ghi chú dưới tác phẩm, sản phẩm để cho mọi người có thể lựa chọn phù hợp độ tuổi của mình. Thông thường họ sẽ kí hiệu là 18+ hoặc có ghi chú cảnh báo là sản phẩm, tác phẩm này không dành cho người dưới 18 tuổi hoặc sản phẩm, tác phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi.

Trong những tác phẩm truyện, chúng ta thường bắt gặp dưới phần mô tả truyện hay thể loại truyện, tác giả sẽ thường ghi là: 18+ hay 21+. Tất nhiên những bạn trẻ dưới 18 tuổi sẽ không nên đọc những thể loại truyện này nhé.

  1. Có nên tiếp cận với cảnh H trong phim, truyện hay không?

Câu trả lời hiển nhiên là tùy vào độ tuổi của bạn rồi. Bởi vì độ tuổi là một yếu tố quan trọng để quyết định rằng bạn có phù hợp để tiếp cận với cảnh H.

Nếu bạn là người trên 18 tuổi thì đây là điều bình thường bạn nhé! Tuy nhiên, đây chỉ là bối cảnh trong truyện hay phim thôi nha. Chính vì thế mà bạn nên xem và cư xử phù hợp.

Còn nếu bạn là người dưới 18 tuổi thì hãy “nói không” với những nội dung chứa cảnh H ngay nhé! Vì đã là người dưới độ tuổi trưởng thành thì sẽ không phù hợp với nội dung trưởng thành đâu. Cảnh H sẽ đem đến những nội dung không lành mạnh cho những bạn trẻ dưới 18. Vậy nên hãy tránh xa cảnh H nếu bạn muốn giữ một tâm hồn trong sáng nhé.

Cảnh H chỉ đơn giản là như thế thôi nhưng bạn nên thận trọng khi tiếp cận với cảnh H trong phim và truyện nhé. Tốt nhất là không nên để trể em dưới 18 tuổi xem đến đâu. Chúc các bạn hiểu biết hơn về cảnh H là gì và lựa chọn phù hợp.

Hãy để lại một đánh giá và góp ý cho chúng tôi nhé! Chúc các bạn có một ngày vui vẻ! Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chúng tôi, truy cập chúng tôi thường xuyên để có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Tác giả: Ngọc Huyền.

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc giả có thêm cầu hỏi nào cần giải nghĩa vui lòng để lại lời nhắn ạ!

Có thể bạn quan tâm!

nano la gi

Nano là ai? Nano có nghĩa là gì?

Nano là ai? Nano có nghĩa là gì? Nếu là một fan của phim Thái, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *