nguoi dan ong ngoai tinh
nguoi dan ong ngoai tinh

Nguyên nhân vì sao người đàn ông lại đi “Ngoại Tình”?

Trong đời sống hôn nhân gia đình không phải đôi vợ chồng nào, cũng có thể bền chặt, đôi bên chung thủy, yêu thương nắm tay nhau đi hết quãng đường còn lại của mình, mà do vì một nong nổi nhất thời hay lòng ham muốn, dục dọng khiến người đàn ông đi tìm sự tươi mới, ‘ của lại’ ở bên ngoài hành vi này được gọi là sự “Ngoại Tình” của người đàn ông. Vậy thì Nguyên Nhân do đâu dẫn đến người đàn ông lại đi Ngoại Tình ở bên ngoài ?

Nhiều nhà nghiên cứu tâm lý học đã đưa ra nhiều sự lí giải về việc đi tìm “Hương Vị Mới” của người đàn ông, đôi khi không phải họ không tốt mà là do bản năng nào đó bộc phát, nhiều người đàn ông ngoại tình bên ngoài nhưng đối với tình cảm đối vớ vợ và gia đình vẫn rất hạnh phúc.

1. Do tâm sinh lý:

Nguyên nhân thứ nhất là do người đàn ông có nhu cầu sinh lí cao, thích chinh phục thể hiện bản thân nên do đó tỉ lệ ngoại tình của người đàn ông đều gấp đôi người phụ nữ. Không phải vì người vợ ở nhà không đẹp bằng ” cô gái bên ngoài” ấy mà là do cô gái ấy có chứa những tố chất và đặc tính khác so với người vợ mà người chồng cảm thấy hứng thú và muốn được chinh phúc.

Ví dụ như người vợ ở nhà có tính cách mạnh mẽ, lớn tiếng, xốc vác, và cứng rắn,…thì cô gái ấy lại cho người đàn ông một cảm giác mền mại, dịu dàng và nữ tính hơn. Không phải Người đàn ông ngoại tình vì ngoại tình vì người vợ không tốt mà là do anh ta cảm nhận ra những cảm giác mới mẻ, chưa từng có thu hút và khó thể nào cưỡng lại. Việc ngoại hôn nhân ngoài xã hội đó chính là một bản phác thảo về hình ảnh người phụ nữ mà anh mong muốn trong tâm trí.

2. Do người đàn ông không thoả mãn cái “tôi’ của họ trong gia đình

Họ không được làm chủ, họ không có tiếng nói và đưa ra quyền làm chủ của mình, họ không được lắng nghe và tôn trọng nhiều. Có lẽ do người vợ ở nhà có tính cách cứng rắn và không mền dịu, cọc cằn và lớn tiếng, không lắng nghe…

3. Do sự nhàm chán, không còn nồng nàn như lúc mới yêu:

Cả hai khi đi đến hôn nhân hợp pháp, người vợ phải chăm lo cho con cái, nhà cửa, lo cơm, áo gạo, tiền. Không dung bồi xây đắp hạnh phúc vợ chồng, khiến người đàn ông muốn tìm kiếm niềm vui, mối quan hệ ngoại hôn nhân.

4. Do sự thất vọng về bạn đời của họ:

Lúc yêu cô ấy luôn ngọt ngào, tươi trẻ, xinh đẹp và chăm chút rất nhiều cho vẻ bề ngoài, nhưng khi kết hôn sanh con thì người phụ nữ lại hoàn toàn khác. Người phụ nữ sẽ lượm thợm hơn, không có thời gian chăm chút cho cá nhân, đây chính là cái ích kĩ cái “tôi” của người đàn ông, vì vậy phụ nữ sau khi sinh phải cố gắng chăm sóc bản thân mình một chút, đây cũng là cách để giữ chồng mình.

5. Do sự “Trục Trặc” trong đời sống hôn nhân:

Nhiều sự mâu thuẫn, tranh cãi xảy ra thường xuyên trong ngôi nhà khi hai người đã lấy nhau. Họ không hài lòng hoặc không chấp nhận được những cái tôi của nhau, đi đến xung đột mất tình cảm giành cho nhau. Mặc dù cả hai đều có những khuyết điểm thế nhưng không ai chịu nhường nhịn, bao dung cho nhau làm mất hạnh phúc vợ chồng. Vì thế dẫn đến người đàn ông muốn tìm ra một mối quan hệ mới không có sư ràng buộc bởi những áp lực này. Sự mất chung thủy của người đàn ông liên quan mật thiết đến sự thay đổi nơi ở, vị trí, công việc, xã cách vợ mình.

6. Do cô gái bên ngoài ấy quá xuất sắc:

Do cô gái bên ngoài ấy quá xuất sắc, Có nhưng đặc tính và vẻ bề ngoài hơn hẳng người vợ ở nhà, làm cho sự ham muốn của người đàn ông càng cao hơn, dẫn đến người đàn ông mất chung thủy, tìm của lạ xuất sắc bên ngoài.
Vì thế: người đàn ông ngoại tình không phải vì họ không yêu thương gia đình mình nữa mà là do những yếu tố tác động nào đó.

VẬY CÁCH LÀM SAO ĐỂ NGƯỜI VỢ GIỮ CHÂN ĐƯỢC CHỒNG MÌNH LUÔN “CHUNG THỦY”

Theo tôi:

  1. Người phụ nữ luôn phải thực hiền nhiều nhiệm vụ vừa là vợ, vừa là mẹ vì thế vẻ đẹp ngày càng thay đổi và xa súc là chuyện bình thường. Thế nhưng để giữ chân được chồng mình thì người “vợ” hãy luôn cố gắng giành chút thời gian để chăm chút cho bản thân mình đi đôi với việc chăm sóc con và vun vén hạnh phúc gia đình.
  2. Đôi lúc người vợ phụ nữ chúng ta hãy nên yếu đuối một chút để nhận lấy sự che chở từng người chồng của mình, để người đàn ông có cảm giác họ là trụ cột của gia đình, họ cảm thấy họ có tiếng nói và quyền hạn hơn.
  3. Cần phải kết hợp giữ “nhu” và ” cương” hãy tỏ ra một síu gì đó ngu ngơ dễ thương hay là yếu đuối. Nhưng, đôi lúc chúng ta phải biết kiểm soát những mối quan hệ nữ giới bên ngoài của chồng, cứng rắng kết hợp xoá dịu nhịp nhàng cũng là cách để giữ chân chồng
  4. Tìm hiểu và tiếp thu những cách nấu ăn mới, với những món ăn mà cả gia đình sẽ cùng làm và cùng ăn, tạo sự yêu thương, khắng khít giữ các thành viên trong gia đình lại với nhau. Phụ nữ yêu bằng cái bụng thế nhưng đàn ông cũng như thế đó, những món ăn ngon kết hợp sự ngọt ngào cũng góp phần giữ trái tim của người đàn ông có ý định ngoại tình…

Thanks you i love.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm!

Chính sách bán hàng là gì?

Contents1. Do tâm sinh lý:2. Do người đàn ông không thoả mãn cái “tôi’ của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *